Bạn đang muốn học cách kinh doanh.

Bạn đang tìm một công việc không bị gò bó về thời gian, tiền bạc.

Bạn đang muốn bán hàng online để kiếm tiền sinh hoạt, chi tiêu nhưng chưa đủ vốn, không có nguồn hàng tốt, không có kinh nghiệm bán thời trang.

Hiểu được những vấn đề và nhu cầu trên Quần áo trẻ em TiTiKids đã triển khai thêm chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online mặc hàng thời trang với phương châm : Hợp tác 2 bên cùng có lợi.

Hãy tham gia để trở thành Cộng Tác Viên ngay tại nhà để bắt đầu công việc kinh doanh kiếm thêm thu nhập của mình ngay hôm nay.

I. Ưu điểm cộng tác viên

Không cần vốn.

Không lo hàng tồn.

Không bị ép doanh số.

Được hỗ trợ phần mềm marketing để bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm.

Với chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online này, bạn sẽ nhận được mọi ưu điểm trên. Giúp bạn có thể cạnh tranh giá bán hơn rất nhiều đối với các shop bán hàng offline.

II. Thủ thuật bán hàng & nhận tiền hoa hồng

1. Thủ thuật để bán hàng đông khách hơn.

Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ cho khách hàng. 50% thành công khi khách hàng mua sản phẩm của bạn vì người bán, tư vấn chứ không phải vì bản thân sản phẩm. Sự chu đáo, dễ thương, nhiệt tình của bạn có quyết định rất quang trọng trong việc bán hàng.

Nhanh chóng báo cáo đơn hàng về cho shop để shop sắp xếp thời gian gửi hàng cho khách sớm nhất có thể.

Kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm bán hàng, bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn bạn nghĩ.

Hiện nay công cụ quảng cáo của FB đang rất phát triển vì cách tiếp cận khách hàng mục tiêu khá chính xác. Bạn có thể up hình ảnh ở trang FB cá nhân, tag những bạn bè có nhu cầu, tạo page bán hàng chạy quảng cáo, đăng vào các trang mua bán tại khu vực của bạn đang ở…vv Tạo các giang hàng thương mại điện tử để quảng cáo sản phẩm miễn phí.

2. Cách nhận báo cáo & tiền hoa hồng.

Đăng ký tài khoản cộng tác viên, điền đầy đủ thông tin yêu cầu khi đăng ký.

Khi có đơn hàng khách đặt mua, bạn kích vào Báo cáo đơn hàng & điền đầy đủ thông tin khách hàng mua để shop vận chuyển.

Đăng nhập bảng điều khiển cộng tác viên , kích vào Nhật ký giao dịch để xem lại các đơn hàng giao dịch thành công & số tiền hoa hồng bạn nhận được sau mỗi giao dịch hoàn tất, tiền hưởng hoa hồng từ 5% đến 10% tùy sản phẩm.

Khi muốn rút tiền hoa hồng về tài khoản, bạn có thể yêu cầu shop thanh toán. Thời gian nhận thanh toán trong vòng 1 đến 3 giờ làm việc.

Shop thanh toán hoa hồng cho bạn qua các ngân hàng : Sacombank, Vietcombank.

TiTiKids Shop – Uy tín, chất lượng chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn! Nguồn hàng bán buôn của shop cam kết luôn luôn đầy đủ quần áo, tiếp nhận đơn của khách sỉ và cộng tác viên. Đảm bảo hàng đẹp, giá tốt, chất lượng tuyệt đối.

TiTiKids Shop có hỗ trợ tư vấn bán hàng online một cách chi tiết nhất.

Đăng ký cộng tác viên